Những món quà sang trọng, lịch sự hot 2019

Mỗi năm có không dưới ba lần mà cánh đàn ông phải đau đầu vì chẳng còn thứ gì vừa ý nghĩa mà lại độc đáo để tạo bất ngờ cho phái nữ. Vậy thì cùng cân nhắc những gợi ý dưới đây, mới nhất dành cho 2019.

Thực phẩm tốt cho sức khỏe, làn da

Những năm gần đây, đặc biệt là 2019, xu hướng sống healthy – nước ép rau củ quả, low carb, thịt trắng… trở thành chủ đề được thảo luận trên mọi diễn đàn, cũng là lời khuyên của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu cho mọi lứa tuổi.

Nước ép cần tây làm mưa làm gió suốt những tháng hè

Dù có sở thích ăn như thế nào thì việc có thêm một thứ tốt cho sức khỏe trong khẩu phần ăn vẫn là điều đáng quý.

Chính vì vậy, tặng nước ép cho người thân yêu là một ý tưởng không tưởng. Hơn nữa, nước ép trái cây tươi và nguyên chất nhập khẩu sẽ là món quà vừa mới lạ, độc đáo, thể hiện sự quan tâm của bạn tới người bạn yêu quý.

Diễn viên Hương Giang cũng rất yêu thích loại nước ép Cherry 

 Các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

Chưa bao giờ là cũ đối với phái nữ, nhưng sẽ là cũ nếu như bạn không cập nhật những xu hướng mới nhất. Tặng các nàng bộ mỹ phẩm, thỏi son đảm bảo sẽ đốn tim các nàng lập tức.

Bộ mỹ phẩm siêu yêu nàng nào nỡ từ chối

Một kỉ niệm

Một món quà được gói ghém cẩn thận, lại vừa ý chủ nhân của nó cũng đã là một điều đáng nhớ. Nhưng đừng quên tạo ra những kỉ niệm. Một bữa ăn tự tay làm, một chuyến đi trải nghiệm, một tấm thiệp chân thành dí dỏm… đều là những “vũ khí” đốn tim bất cứ cô gái nào.

Trên đây là các món quà đầy ý nghĩa mà các đấng mày râu có thể tặng các cô nàng nhân ngày 20/10, đặc biệt nước ép Cherry mới lạ, tốt cho sức khỏe chắc chắn sẽ ghi lại dâu ấn cho người thân, người thương. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: cherryjuice.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *