Tại sao nước ép Cherry giúp giấc ngủ ngon hơn

Bạn thường xuyên bị mất ngủ, thức giấc nửa đêm không ngủ lại được. Bạn không  muốn dùng thuốc, bạn thích những gì tự nhiên nhất, nước ép Cherry sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon hơn. Bài viết này chúng tôi chia sẻ với bạn những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn. 

 

Thành phần Melatonin có trong nước ép cherry có tác dụng gì đối với cơ thể?

Thành phần melatonin có tác dụng là điều hoà chu kì ngày – đêm hay chu kỳ thức – ngủ của cơ thể. Bóng tối làm cho cơ thể sản xuất nhiều melatonin, là tín hiệu cho cơ thể để chuẩn bị cho giấc ngủ. Ánh sáng làm giảm sản xuất melatonin và báo hiệu cơ thể để chuẩn bị thức dậy. Một số người bệnh mất ngủ có nồng độ melatonin thấp. Do đó, một số nghiên cứu cho rằng việc bổ sung thêm melatonin có thể giúp bạn ngủ tốt hơn.

Khi trời tối, cơ thể bạn tạo ra nhiều melatonin hơn. Khi trời sáng, việc sản xuất melatonin sẽ giảm đi. Đây là lý do tại sao những người mù hoặc làm việc ban đêm có thể có vấn đề với mức độ melatonin của họ. Nhưng đối với bất cứ ai, thiếu tiếp xúc với ánh sáng trong ngày hoặc tiếp xúc nhiều với ánh sáng vào buổi tối có thể phá vỡ chu kỳ melatonin bình thường của cơ thể. Từ đó dẫn tới rối loạn giấc ngủ.

Melatonin trong Cherry giúp điều hòa giấc ngủ ngon hơn

Melatonin có trong nước ép Cherry giúp bạn có được giấc ngủ tự nhiên

Khi nói đến rối loạn giấc ngủ, điều trị y học thường sử dụng dược phẩm. Nhưng những loại thuốc này thường dẫn đến sự phụ thuộc lâu dài và đi kèm với một danh sách các phản ứng phụ có thể xảy ra. Đây là lý do tại sao nhiều người muốn tìm một cái gì đó tự nhiên hơn để giúp họ có một giấc ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Nguồn melatonin có trong Cherry chính là một phương thuốc tự nhiên tốt nhất cho giấc ngủ. Nghiên cứu cho thấy rằng việc bổ sung melatonin có thể giúp những người bị rối loạn nhịp sinh học, melatonin thấp mãn tính và những người có chất lượng ngủ kém được ngủ ngon giấc hơn.

Eden Cherry Juice cho giấc ngủ ngon, tinh thần sảng khoái

Chính vì vậy, uống Eden Cherry Juice trước 1- 2 giờ trước khi đi ngủ có cải thiện đáng kể so với thuốc tân dược. Về chất lượng giấc ngủ và độ dài giấc ngủ, cảm giác sảng khoái hơn vào buổi sáng và nâng cao chất lượng cuộc sống. Nghiên cứu cũng đưa ra rằng liều lượng melatonin tự nhiên không làm bệnh nhân lệ thuộc vào melatonin.

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn trả lời được câu hỏi: tại sao nước ép cherry giúp giấc ngủ ngon hơn. Hy vọng với thông tin này, bạn đã có được sự lựa chọn giúp cho giấc ngủ của bạn ngon hơn một cách tự nhiên. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: cherryjuice.vn.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *