Cách phân biệt Cherry Mỹ, Cherry Canada và Cherry New Zealand đơn giản nhất

Cherry là loại trái cây mà các chị em rất yêu thích, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại Cherry nhập khẩu có nguồn gốc từ nhiều nước khác nhau như Mỹ, Canada, NewZealand. Vậy làm thế nào để phân biệt và loại nào mới là ngon nhất,. Cùng Biovegi tìm hiểu nhé!

  1. Cherry Mỹ

Cherry Mỹ có vỏ và thịt màu đỏ tươi, chắc quả, rất giòn và có vị ngọt thanh chứ không có vị ngọt đậm đà như Cherry New Zealand. Điểm khác biệt của Cherry Mỹ so với Cherry trên thị trường là có hình trái tim đẹp mắt

Cherry Mỹ có size từ 8.0 – 10.5, và size 8.0 là kích thước quả lớn nhất tương đương quả có kích thước đường kính từ 34 -36 mm và quả nhỏ nhất là size tương đương nhỏ hơn hoặc bằng 26 mm.

Mùa vụ của Cherry Mỹ bắt đầu từ tháng 5 đến hết tháng 9 dương lịch.

Giá Cherry nhập khẩu từ Mỹ dao động từ 250.000 – 600.000 đồng/Kg

Cherry Mỹ

  1. Cherry Canada

Cherry Canada thường ngon hơn Cherry Mỹ về độ giòn, ngọt và mọng quả, giá thành cũng cao hơn. Nếu không phải các khách hàng sành sỏi thì khác khó để phân biệt được đâu là Cherry Canada đâu là Cherry Mỹ.

Cherry Canada có quy định size giống Cherry Mỹ.

Giá Cherry nhập khẩu từ Mỹ dao động từ 300.000 – 600.000 đồng/kg

Cherry Canada

  1. Cherry New Zealand

Cherry được đánh giá là ngon nhất trong các loại Cherry về độ giòn, độ ngọt và độ mọng nước. Chính vì vậy, Cherry New Zealand đặc biệt được khách hàng yêu thích, màu đỏ đậm, căng bóng, có vị ngọt đậm, mọng nước. Vào thời điểm tháng 1 chính vụ trái Cherry thường tươi ngon nhất, căng mọng nhất có thể ngọt ngang nho Mỹ

Cherry New Zealand có size 26 – 36 tương đương với kích thước đường kính từ 26-36mm. Với  loại Cherry này thì size càng lớn quả sẽ càng to, Cherry càng to quả sẽ càng căng bóng, mọng nước và có độ ngọt cao.

Mùa vụ của Cherry New Zealand rơi vào khoảng đầu tháng 12 đến cuối tháng 2

Giá quả Cherry nhập khẩu từ New Zealand dao động từ 350 000 đồng – 700 000 đồng

Trên đây là cách phân biệt Cherry Mỹ, Canada, NewZealand, Biove giúp bạn hiểu rõ hơn về thông tin của các loaị Cherry. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng truy cập website: cherryjuice.vn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *